Thủ tục làm phù hiệu cho xe tải tại Khánh Hòa

Các thủ tục trong việc xin cấp phù hiệu cho xe tải tại Khánh Hòa. Hướng dẫn các bước làm hồ sơ xin cấp phù hiệu xe tải tại Khánh hòa 

Phù hiệu xe tải

Nhằm kiểm soát chặt chẽ trong kinh doanh vận tải cũng như chống thất thoát thuế đối với lĩnh vực này, Chính phủ đưa ra Nghị định 86/2014/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ ngày 01/12/2014, việc cấp phù hiệu cho xe tải, xe đầu kéo,… bắt buộc có hiệu lực từ ngày 1/1/2016 đối với những xe mới. Còn đối với những xe tải mua trước ngày này thì lộ trình gắn phù hiệu cho xe là:

Trước 1/7/2015 đối với xe buýt, xe đầu kéo rơ moóc, xe sơ mi rơ mooc kinh doanh vận tải.

Trước 1/1/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên.

Trước 1/7/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 7 đến dưới 10 tấn.

Trước 1/1/2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 10 tấn.

Trước 1/7/2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải tại Khánh Hòa

Hồ sơ thực hiện

  • Giấy đề nghị cấp phù hiệu (theo mẫu)
  • Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy đăng ký xe ô tô và hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản, hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải. Đối với những phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính thì Sở Giao thông vận tải nơi nhận hồ sơ phải lấy ý kiến xác nhận về tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải của Sở Giao thông vận tải địa phương nơi phương tiện mang biển số đăng ký
  • Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị định vị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:  Nộp hồ sơ trực tiếp qua Văn thư / bộ phận một cửa của Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa hoặc qua hệ thống bưu chính.

Thời gian thực hiện:  Kể từ khi nhận hồ sơ đúng quy định, trong thời hạn 07 ngày làm việc đối với phương tiện mang biển đăng ký tại địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính và 012 ngày làm việc đối với phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính, Sở Giao thông vận tải có trách nhiệm cấp phù hiệu cho đơn vị kinh doanh vận tải, đơn vị có xe nội bộ.

Như vậy để hoàn thiện hồ sơ cấp – điều kiện cần và đủ để xin cấp phù hiệu cho xe tải thì bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình. Trong hồ sơ xin cấp phù hiệu thì chủ phương tiện cần cung cấp các thông tin sau: trang truy cập thiết bị định vị giám sát hành trình, tên đăng nhập, mật khẩu. Để được hiểu rõ hơn về các thủ tục xin cấp phù hiệu cho xe tải quí khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vẫn rõ hơn về thủ tục.

Trung tâm lắp đặt hộp đen tại Khánh Hòa Nha Trang chuyên lắp đặt hộp đen thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Hòa , Nha Trang , Cam Ranh , Diên Khánh , Vạn Giã với giá hộp đen Adsun T90 là 2,600,000 . Ngoài ra chúng tôi nhận làm phù hiệu xe tải , xa khách trong toàn tỉnh khánh hòa . 

Mọi chi tiết liên hệ tư vấn miễn phí :

Công Ty TNHH Công Nghệ Trường Hưng Thịnh 

Địa chỉ : 629 Trần Quý Cáp – P Ninh Hiệp – Tx Ninh Hòa – Khánh Hòa.

Hotline : Mr Trường  0979.094.489 –  0932.079.033  

 

Xem thêm các bài viết khác:

Giới thiệu ứng dụng Kodi 17.3 KRYPTON thêm nhiều addon

Giới thiệu ứng dụng Kodi 17.3 KRYPTON thêm nhiều addon...

Phần mềm hát karaoke trên android box chọn bài bằng smartphone

Phần mềm hát karaoke trên android box chọn bài bằng smartphone...

Hướng dẫn xem lại kênh truyền trên FPT Play Box

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu xem truyền hình như...

Comments (1)

[…] Thủ tục làm phù hiệu cho xe tải tại Khánh Hòa […]

Trả lời

Theme Settings