Camera không dây xoay 360 – sử dụng cho gia đình, cửa hàng

Camera không dây xoay 360

Camera không dây là dòng sản phẩm an ninh hiện đại và rất được ưu chuộng hiện nay

Camera quan sát đang dần trở nên phổ biến quen thuộc với từng hộ gia đình khi hiện nay trước tình trạng trộm cắp, cháy nổ luôn đe dọa từng hộ dân trong gia đình làm nhiều người cảm thấy lo lắng, bất an khi đi làm hay tính chất công việc thường không có mặt ở nhà để lo cho cha mẹ hay con nhỏ của mình. Hiểu được điều đó, nhiều thiết bị thông minh, tiện lợi ra đời giúp mọi người có thể an tâm với công tác của mình qua hệ thống Camera. Trong các loại Camera hiện nay, thiết bị được nhiều người đang ưa chuộng bởi sự tiện lợi về lắp đặt cũng như giá cả khá “mềm” phù hợp với những hộ dân có thu nhập trung bình đó là Camera không dây.

camera-khong-day-loi-ich-khi-su-dung-rambo-21

 Thế nào gọi là camera không dây?

Camera không dây cũng là một loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu như Camera an ninh khác. Tuy nhiên, như tên gọi của nó, thì thiết bị an ninh này không có dây. Khi sử dụng thiết bị Camera này bạn sẽ không phải tốn công lắp đặt cũng như phải chuẩn bị dây rườm rà.

Ưu điểm của camera không dây

Thiết bị an ninh này được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó khi chúng đã được thiết kế theo tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải tốn nhiều dây cáp tín hiệu như những loại Camera khác hiện nay.

camera-khong-day-loi-ich-khi-su-dung-rambo-22

Camera không dây là người trợ thủ đắc lực của mọi bậc phụ huynh

Cũng theo một chuyên gia an ninh về Camera quan sát thì đa số các loại camera không dây này thường hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Theo đó, khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian.

Ngoài ra, thiết bị thông minh này còn được ưa chuộng không chỉ chi phí giá rẻ nữa mà khi lắp đặt “đôi mắt thần” này, bạn sẽ không lo lắng bởi vẻ thẩm mĩ của ngôi nhà xinh đẹp của bạn bị ảnh hưởng cũng như chúng có thể di chuyển một cách dễ dàng ở các vị trí khác nhau nếu bạn muốn mà không cần phải nhờ vả đến các nhân viên kĩ thuật.

Không những có những lợi ích như trên, khi lắp đặt hệ thống Camera không dây, những hình ảnh thu lại trên màn hình vẫn rõ nét ở bất cứ thời điểm nào để mọi người an tâm hơn trước tình trạng trộm cắp hoàn hành khắp nơi như hiện nay.

Hiện nay có nhiều loại Camera không dây được hỗ trợ thẻ nhớ có thể lưu giữ được hình ảnh lâu dài cũng như bạn có thể xem lại các hình ảnh mà chúng ghi lại khi bạn không có mặt ở trong gia đình.

Camera quan sát không dây là thiết bị an ninh vừa tiện lợi, giá cả lại phải chăng phù hợp với túi tiền khá hạn hẹp của bạn mà vẫn đảm bảo an toàn khi quan sát. Bạn hãy chọn cho mình một mẫu Camera không dây xaoy 360  phù hợp nhất nhé!!

Xem thêm các bài viết khác:

Khắc phục Android box đang sử dụng thì bị tắt, đứng hình, treo máy

Khắc phục Android TV box đứng hình, treo máy HUNGTHINHTECH sẽ...

Giải pháp lắp đặt camera gia đình tại Ninh Hòa,Nha Trang

Trong thời đại công nghệ hiện nay , con người...

Nên chọn camera IP wifi , hay camera có dây dùng đầu ghi hình?

Nên chọn camera IP wifi , hay camera có dây...

Theme Settings